• Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tư vấn tuyển chọn lao động đi học và làm việc
  • Thời gian đăng: 10/11/2023 09:34:53 AM
  • Từ ngày 06-10/11/2023, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam phối hợ với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức các buổi tư vấn tuyển chọn lao động đi học và làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam trên địa bàn các xã: Trung Thu, Lao Xả Phình, Tả Phìn, Tả Sìn Thàng, Tủa Thàng, Mường Đun, Xá Nhè và xã Mường Báng.

669ac5f25eeb88b5d1fa.jpg

Toàn cảnh buổi tư vấn tuyển chọn lao động đi học và làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tại xã Trung Thu.

Tại các buổi tuyên truyền đã thu hút được trên 500người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tham dự. Tại đây, người lao động đã được đại diện Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tư vấn về chế độ và chính sách liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật. Tuyên truyền, giới thiệu, định hướng cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm lựa chọn được công việc phù hợp với trình độ chuyên môn của người lao động khi được tuyển đi học tại Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam và làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Hướng dẫn người lao động hoàn thiện các thủ tục đăng ký và hoàn thiện hồ sơ trước khi đi học và làm việc tại Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp người lao động trên địa bàn có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu, năng lực của bản thân. Qua đó góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

• Mỹ Vân - Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện