• Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mường Báng lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024
  • Thời gian đăng: 25/04/2019 05:04:13 PM
  • Ngày 24/4/2019, Hội LHTN Việt Nam xã Mường Báng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mường Báng lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tòng Văn Thảo – Phó Bí thư Đảng bộ xã Mường Báng, đồng chí Đặng Tiến Công – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa cùng 39 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên địa bàn xã Mường Báng.
  • CONGMB1.jpg

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Mường Báng lần thứ V nhiệm kỳ 2014-2019

Đoàn Chủ tịchĐại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014-2019, trong đó nêu lên nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên như: Làm tốt công tác tuyên truyền, tích cực tham gia các phong trào vì an ninh tổ quốc, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng nông thôn mới ..., các đại biểu đã thảo luận nêu lên bài học kinh nghiệm, cách làm hay, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và nguyên nhân; xác địnhphương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác Hội và phong trào thanhniên nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đã hiệp thương cử 15 đồng chí vào Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019-2024; hiệp thương cử đồng chí Vừ A Chông tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Mường Bángnhiệm kỳ 2019-2024 và hiệp thương cử 07 đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024; biểu quyết nhất trí Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Mường Bángnhiệm kỳ 2019-2024 với 11 chỉ tiêu trọng tâm.

CONGMB2.jpg

Đồng chí Tòng Văn Thảo – Phó Bí thư Đảng bộ xã Mường Báng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

CONGMB3.jpg

Đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tặng quà chúc mừng Đại hội

CONGMB4.jpg

Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mường Báng nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội.

Xã Mường Báng là đơn vị cuối cùng thực hiện Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn nhiệm kỳ 2019-2024 trên địa bàn huyện Tủa Chùa, hoàn thành đúng tiến độ tổ chức đại hội theo tinh thần Chỉ thị số 40-CT/HU ngày 28/01/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa./.

• Đặng Tiến Công, Huyện đoàn Tủa Chùa