• Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Sín Chải
  • Thời gian đăng: 24/11/2022 07:57:19 AM
  • Ngày 21/11/2022, đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy -  Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lường Thu Hiền - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện Tủa Chùa ứng cử tại xã Sín Chải đã tiếp xúc cử tri xã Sín Chải.

SC1.jpg

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Sín Chải

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với cử tri về dự kiến nội dung chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XV và Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Trên tinh thân thẳng thắn cởi mở, cử tri xã Sín Chải kiến nghị Đảng, Nhà nước, cấp có thẩm quyền khảo sát làm hồ chứa nước phục vụ nước sinh hoạt cho các thôn gần trung tâm xã; tiếp tục đầu tư xây dựng bê tông hóa đường nội thôn Háng Chua 2, thôn Háng Là; hỗ trợ điện năng lượng mặt trời cho các nhóm hộ xã trung tâm chưa có điện; phủ sóng điện thoại cho thôn Hấu Chua; đầu tư nâng cấp lại Trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải và thêm biên chế giáo viên tin học, ngoại ngữ cho nhà trường; tăng phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách của xã và xem xét cấp phụ cấp cho cộng tác viên dân số ở thôn, bản....

SC2.jpg

Cử tri xã Sín Chải kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền được Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời làm rõ và một số ý kiến, kiến nghị được đại biểu tổng hợp để trình trước Kỳ họp HĐND sắp tới./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH