• Đa dạng hình thức tuyên truyền bầu cử trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 21/05/2021 08:03:07 AM
  • Nhằm đảm bảo các nội dung tuyên truyền về cuộc bầu cử tới cán bộ, đảng viên và nhân dân được nhanh chóng và hiệu quả nhất, Trung tâm VH-TT-TH huyện đã bám sát kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền bầu cử phù hợp với tình hình thực tế của địa phương
  • duc215211.jpg

duc215212.jpg

Một số hình ảnh tuyên truyền trực quan

Với hệ thống băng rôn, khẩu hiệu, pa nô tuyên truyền cổ động trực quan được treo trang hoàng rực rỡ trên các trục đường giao thông chính, các điểm bỏ phiếu trên địa bàn, nơi sinh hoạt cộng đồng và trụ sở các cơ quan, đơn vị. Hệ thống truyền thanh cơ sở tuyên truyền đầy đủ về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, quyền của công dân trong việc bầu cử; danh sách các ứng cử viên, tạo thuận lợi cho người dân nắm bắt, lựa chọn những người tiêu biểu để bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. Xe thông tin lưu động cũng đã tổ chức tuyên truyền cuộc bầu cử đến tận thôn, bản, khu phố trên địa bàn huyện.Trung tâm Văn hóa, Truyền thanh-Truyền hình thực hiện xây dựng  tin, bài phản ánh kết quả triển khai các bước của công tác bầu cử trên hệ thống truyền thanh và trên Cổng thông tin điện tử của huyện. Phục vụ công tác tuyên truyền một cách kịp thời, đúng định hướng, nhằm tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

Với sự đa dạng hình thức tuyên truyền về cuộc bầu cử trên địa bàn huyện đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, hiểu được mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử sắp tới, để sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân để bầu vào Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

• Vũ Như Đức, Trung tâm VH-TT-TH