• ĐỒNG CHÍ BÙI ĐỨC PHÚC - ỦY VIÊN BTV HUYỆN ỦY, TRƯỞNG CÔNG AN HUYỆN TỦA CHÙA THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC TẾT VÀ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI XÃ TỦA THÀNG
  • Thời gian đăng: 24/01/2022 10:02:04 AM
  •          Ngày 21/01/2022, đồng chí Thượng tá Bùi Đức Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết và kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Tủa Thàng.

Picture1712.jpg

Đồng chí Bùi Đức Phúc tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tủa Thàng (Ảnh: Công an huyện Tủa Chùa)

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Đức Phúc đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tủa Thàng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành mục tiêu kép vừa “phòng, chống dịch hiệu quả, vừa duy trì phát triển KT-XH”. Có được thành quả đó, phải kể đến sự đóng góp tích cực của lực lượng Y tế, Công an xã không quản khó khăn, tham gia tích cực trên mặt trận đẩy lùi dịch bệnh ngay từ cơ sở. Nhân dịp bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, đồng chí đã tặng quà và chúc tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tủa Thàng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2022. Trong đó, cần tập trung cao nhất cho công tác bảo đảm an ninh trật tự; phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo thích ứng, linh hoạt, kiểm soát an toàn dịch bệnh để người dân đón Tết vui vẻ, an toàn./.

• Công an huyện Tủa chùa