• Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19
  • Thời gian đăng: 05/11/2021 06:47:01 PM
  • Thực hiện chỉ đạo của Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam và của Hội CCB tỉnh Điện Biênvề việc phát động các cấp Hội, động viên các tập thể, hội viên cựu chiến binh trong tỉnh chung tay ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng,chống bệnh Covid-19. Trong năm 2021, các cấp Hội Cựu chiến binh huyện đã tuyên truyền vận động cán bộ hội viên ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng dịch Covid-19  do Hội CCB tỉnh phát động được 12.510.000 đồng, ủng hộ trên 13 triệu đồng theo “Chương trình triệu phần quà Đại đoàn kết tiếp sức đồng bào và hội viên CCB vượt qua đại dịch Covi-19” do Trung ương Hội CCB Việt Nam phát động; thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ, Liên đoàn lao động huyện…toàn hội ủng hộ được trên 12 triệu. Tiêu biểu có Hội CCB thị trấn ủng hộ trên 5 triệu đồng.

20211104_104439.jpg

Hội CCB thị trấn phát động ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống Covi-19

Ông Đỗ Trung Thành – Chủ tịch Hội CCB huyện cho biết:Thời gian qua, nhất là năm 2021 các cấp Hội tronghuyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền các cấp trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid – 19; phối hợp cùng với chính quyền và các ban ngành, đoàn thể địa phương “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người” tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, đi tiêm Vắc xin …; hiện nay các cấp Hội CCB trong huyện tiếp tục tuyên truyền vận động đến cán bộ hội viên thực hiện Lời kêu gọi của các cấp về ủng hộ Qũy vắc xin với tinh thần “ lá lành đùm lá rách” với mức cao nhất./.

• Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn