• Cửa hàng tạp hóa tại xã Mường Đun bị thiêu rụi lúc rạng sáng
  • Thời gian đăng: 10/12/2019 04:55:51 PM
  • Khoảng 03h sáng ngày 10/12, trên địa bàn xã Mường Đun đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm thiêu rụi 1 cửa hàng tạp hóa,, ước tính thiệt hại ban đầu trên 2 trăm triệu đồng.
  • Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người dân bất ngờ phát hiện ngọn lửa bốc cháy từ đường dây điện trong cửa hàng tạp hóa, sau đó nhanh chóng ngọn lửa bùng cháy lan khắp cửa hàng của chị Nguyễn Thị Kim Nhung, tạm trú tại bản Đun, xã Mường Đun. Nguyên nhân ban đầu vụ cháy được xác định có thể do chập điện.

-nh-1-1-b.jpg

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Nhờ có sự hỗ trợ của các hộ dân sống cùng thôn Bản Đun tham gia chữa cháy. Gần một giờ sau ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người và không ảnh hưởng đến căn nhà kề bên. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

• Hoàng Thị Bích - UBND xã Mường Đun