• Công ty Điện lực Điện Biên triển khai công tác giúp đỡ xã Sính Phình.
  • Thời gian đăng: 09/07/2019 05:16:20 PM
  • Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của UBND tỉnh và Chương tình phối hợp giữa UBND huyện Tủa Chùa với các cơ quan, đơn vị của tỉnh trong công tác giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Chiều ngày 09/7, Đoàn công tác của Công ty Điện lực Điện Biên do đồng chí Tao Văn Pắn - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện để thống nhất một số nội dung giúp đỡ xã Sính Phình trong thời gian tới. Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì làm việc với Đoàn.
  • a1d.jpg

a2d.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Trên cơ sở đề xuất của UBND xã Sính Phình và các ý kiến thảo luận, trao đổi tại cuộc họp, trong thời gian tới đây, Công ty Điện lực Điện Biên sẽ tổ chức hỗ trợ cho 2-3 hộ gia đình Người có công trên địa bàn xã Sính Phình làm mới, sửa chữa nhà ở với tổng kinh phí 50 triệu đồng; hỗ trợ bằng tiền hàng tháng cho 2 học sinh THCS có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập theo học đến hết bậc học THPT; hỗ trợ lắp đặt các bóng đèn cao áp tại trung tâm xã; sửa chữa điện cho khoảng 50 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã.

• Ngọc Điện, Văn phòng HĐND&UBND huyện