• Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)
  • Thời gian đăng: 20/10/2019 04:46:55 PM
  • Sáng ngày 18/10, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Dự buổi Tọa đàm có các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện và đông đủ đoàn viên Công đoàn của đơn vị.
  • Đến thời điểm hiện tại, Ban Nữ công của Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện có 11 chị em. Trong thời gian qua, Ban Nữ công đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện nhiệm tốt vụ chuyên môn và công tác nữ công; tổ chức thực hiện hiệu quả phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” và phát triển kinh tế gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, tích cực tham gia phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, các chương trình nhân đạo, từ thiện do các cấp, các ngành phát động… 100% các chị em thực hiện nghiêm chính sách dân số, kế hoạch hoá gia đình…

VIET201.jpg

VIET202.jpg

VIET203.jpg

VIET204.jpg

Tặng hoa chúc mừng các chị em nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2019

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại lịch sử của ngày Phụ nữ Việt Nam, ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ của dân tộc nói chung và phong trào nữ công của đơn vị Văn phòng nói riêng. Trong không khí ấm áp, tình cảm, vui tươi, các chi em đã được nhận những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa từ các đồng chí Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo Chi bộ, Công đoàn, cơ quan và các đồng nghiệp nam.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, là nguồn động viên lớn để tiếp thêm nghị lực cho các nữ đoàn viên công đoàn không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác nữ công của đơn vị.

• Mai Quốc Việt - Văn phòng HĐND&UBND