• Công đoàn Trường Mầm Non Thị trấn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)
  • Thời gian đăng: 30/10/2019 10:37:21 AM
  • Từ ngày 21 đến ngày 28 tháng 10 năm 2019, Công đoàn Trường Mầm non Thị trấn phối hợp với Nhà trường tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 đã thu hút 16 giáo viên thuộc các tổ nhà trẻ, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn tham gia.
  • -nh-1-L-p-m-u-gi-o-b-A1-v-i-ti-t-d-y-v-n-ng-b-theo-ng-zic-z-c.jpg

Lớp mẫu giáo bé A1 với tiết dạy vận động bò theo đường zic zắc

-nh-2-Ho-t-ng-tr-i-nghi-m-v-i-c-v-tr-l-p-m-u-gi-o-l-n-C1.jpg

"Hoạt động trải nghiệm” với cô và trẻ lớp mẫu giáo lớn C1

-nh-31-Kh-ng-i-theo-ng-i-l-ho-t-ng-d-y-k-n-ng-s-ng-cho-tr-m-u.jpg

“Không đi theo người lạ” hoạt động dạy kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo lớn C2

Hội thi là hoạt động thường niên của trường nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là dịp để giáo viên toàn trường giao lưu, học hỏi sáng kiến, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Thông qua hội thi, Công đoàn cùng Nhà trường đánh giá thực trạng giảng dạy của giáo viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đồng thời bình chọn và tôn vinh những giáo viên dạy giỏi và lựa chọn những giáo viên tiêu biểu để tiếp tục bồi dưỡng tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

-nh-4-ng-ch-D-ng-Th-H-ng-B-th-chi-b-Hi-u-tr-ng-Nh-tr-.jpg

Đồng chí Dương Thị Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất tới đồng chí Bùi Thị Liên

-nh-5-ng-ch-Nguy-n-Th-Thanh-D-u-Ch-t-ch-c-ng-o-n-Ph-Hi-u-tr.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Dịu - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thị trấn trao giải nhì cho giáo viên đạt giải

Tại buổi tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong hội thi và công nhận 16/16 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

• Ngọc Nhưng – LĐLĐ huyện