• Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 17/10/2022 07:57:35 AM
  • Ngày 13/10/2022,  tại Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm ông Tòng Hữu Yên, Phó giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tuần Giáo giữ chức Phó giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tủa Chùa. Tham dự Hội nghị có ông Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tuần Giáo cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ Phòng Giao dịch NHCSXH huyện.

Tại Hội nghị, đã công bố Quyết định số 768/QĐ-NHCS ngày 11/10/2022 của Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Điện Biên về việc điều động và bổ nhiệm ông Tòng Hữu Yên, Phó Giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tuần Giáo giữ chức Phó Giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tủa Chùa, kể từ ngày 15/10/2022.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ông Tòng Hữu Yên, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện nhấn mạnh: “Trên cương vị mới được đảm nhận, đồng chí Tòng Hữu Yên cần tiếp tục phát huy những thành tích của Phòng Giao dịch NHCSXH huyện đã đạt được trong thời gian qua; không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, đoàn kết và đổi mới để cùng với tập thể Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ Phòng Giao dịch NHCSXH huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao.”

cc921b616f59a807f148.jpg

Ông Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho ông Tòng Hữu Yên

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Tòng Hữu Yên đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo NHCSXH tỉnh, lãnh đao huyện quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới, ông Tòng Hữu Yên hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, tích cực học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tủa Chùa./.

• Nguyễn Quyến - Trung tâm VH - TT -TH