• Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 19/01/2023 02:57:00 PM
  •  Chiều ngày 18/01/2023, tại xã Sính Phình, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Sính Phình.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Hữu Điển, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2546-QĐ/HU ngày 17/01/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Công Trứ - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đến nhận nhiệm vụ tại xã Sính Phình và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sính Phình nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 18/01/2023.

tru1.bmp

Đồng chí Giàng A Páo trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Công Trứ

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Công Trứ, đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Nguyễn Công Trứ và mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Công Trứ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm đã có, khẩn trương tiếp cận lĩnh vực công tác mới, tích cực học hỏi đồng chí, đồng nghiệp và nhân dân, trên tinh thần cầu thị tiến bộ, phát huy vai trò gương mẫu, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá, dám chịu trách nhiệm để cùng tập thể Ban Chấp hành , Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy xã Sính Phình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã.

tru2.bmp

Đồng chí Nguyễn Công Trứ phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Công trứ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy đã tín nhiệm giao trọng trách mới cho bản thân, đồng thời xin hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện