• Công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 30/06/2019 10:41:01 PM
  • Ngày 28/6/2019, tại hội trường Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa và chia tay đồng chí Giám đốc cũ chuyển công tác. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Đình Kính – Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên, các đồng chí đại diện lãnh đạo Agribank các huyện thị trên địa bàn tỉnh và đại diện các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • XOMNH1.jpg

Toàn cảnh hội trường Lễ công bố bổ nhiệm Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên đã công bố và trao 2 Quyết định. Quyết định thứ nhất là Quyết định số 166 ngày 20/6/2019 của Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên, đồng chí Lê Xuân Cường – Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa về giữ chức vụ Phó Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo kể từ ngày 01/7/2019 đến khi nghỉ hưởng chế độ hưu trí theo quy định. Quyết thứ hai là Quyết định số 168 ngày 20/6/2019 của Giám đốc Agribank chinh nhánh tỉnh, đồng chí Văn Đình Việt phó trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp Agribank chinh nhánh tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa với thời gian 5 năm kể từ ngày 01/7/2019.

XOMNH2.jpg

Đồng chí Phạm Đình Kính trao Quyết định và tặng hoa Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa

Đồng chí Phạm Đình Kính giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên đã trao quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Văn Đình Việt - Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa chùa cùng với tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ Agribank chi nhánh nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

XOMNH3.jpg

Đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Văn Đình Việt được chi nhánh Agribamk tỉnh tin tưởng, giao trọng trách đảm nhiệm nhiệm vụ lãnh đạo Agribank chi nhánh Tủa chùa; đồng thời đồng chí mong muốn với tuổi trẻ, tài năng của mình đồng chí Văn Đình Việt sẽ cùng tập thể cán bộ Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa hoàn thành nhiệm được giao; cung ứng nhiều dịch vụ ngân hàng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân tiếp tục được vay vốn để mở rộng sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế của địa phương.

XOMNH4.jpg

Ảnh đồng chí Văn Đình Việt - Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Văn Đình Việt, hứa hẹn sẽ cố gắng nỗ lực tận tâm và trách nhiệm, cùng tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, đóng góp tích cực đối với kết quả hoạt động chung của Agribank./.

• Văn Xôm, Đài TT-TH huyện