• Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 24/07/2019 09:40:33 AM
  • Chiều ngày 23/7/2019 tại Trụ sở Đảng ủy, HĐND – UBND xã Tả Phìn, UBND huyện đã công bố Quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ chủ tịch UBND xã Tả Phìn, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự buổi lễ có Đ/c Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, cán bộ công chức xã Tả Phìn.
  • HUNGCBTP1.jpg

Các đại biểu tham dự buổi lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Vũ Đức Biểu trưởng phòng nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 1123/QĐ-CT ngày 08 tháng 7 năm 2019 của Chủ tịch UBND huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ chủ tịch UBND xã Tả Phìn, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với Đ/c Mùa A Chinh, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tả Phìn.

HUNGCBTP2.jpg

Đ/c Vũ Đức Biểu, trưởng phòng nội vụ huyện công bố quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí Đ/c Mùa A Chinh sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo xã đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã.

HUNGCBTP3.jpg

HUNGCBTP4.jpg

Đ/c lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lê và tặng hoa chúc mừng Đ/c Mùa A Chinh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Mùa A Chinh, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tả Phìn đã cảm ơn sự tín nhiệm của Huyện ủy - UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách mới. Với trách nhiệm, nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thực hiện thắng lợi chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

HUNGCBTP5.jpg

Đ/c Mùa A Chinh, phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ