• Công an tỉnh Điện Biên tập huấn nghiệp vụ cho công an viên tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 25/08/2022 03:40:31 PM
  • Trong 02 ngày (từ ngày 24/8/2022 đến 25/8/2022), Phòng Xây dựng Phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Công an huyện Tủa Chùa tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng công an xã bán chuyên trách và bảo vệ dân phố trên địa bàn huyện Tủa Chùa năm 2022.

ca12.jpg

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tham gia tập huấn có hơn 100 đồng chí là công an xã bán chuyên trách và bảo vệ dân phố, các đại biểu được tiếp thu 04 chuyên đề cơ bản gồm: Tổ chức và hoạt động của công an xã bán chuyên trách; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác điều tra cơ bản nắm tình hình về an ninh trật tự ở cơ sở; công tác công an bài trừ mê tín dị đoan và các thủ tục lạc hậu.

Qua tập huấn, lực lượng công an xã bán chuyên trách, bảo vệ dân phố trên địa bàn huyện được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác, chủ động nắm tình hình, tích cực tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền xã đề ra các chủ trương, biện pháp về công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội làm nòng cốt trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện