• Công an huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc giải cầu lông năm 2024
  • Thời gian đăng: 13/08/2024 04:34:40 PM
  • Sáng ngày 13/8, Công an huyện đã tổ chức khai mạc giải cầu lông năm 2024, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024) và 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024).

Giải đấu được tổ chức từ ngày 13-14/8, thu hút sự tham gia thi đấu của 11 đội với 02 nội dung: Giải lãnh đạo và giải phong trào, thi đấu theo vòng tròn tính điểm.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Thượng tá, Phạm Huy Toàn - Trưởng Công an huyện, Trưởng ban Tổ chức giải đề nghị các vận động viên tham gia giải đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao. Tạo dựng giải đấu có tính chuyên môn cao và hiệu quả; đồng thời mong rằng với tinh thần khách quan, công tâm và trách nhiệm của mình, Tổ trọng tài sẽ điều hành thi đấu đúng luật, xác định kết quả chính xác bảo đảm phục vụ giải đạt kết quả tốt nhất. Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên bước vào tham gia tranh tài sôi nổi, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha cầu đẹp.

qwni11.jpg

fhfuhu22.jpg

Một số hình ảnh tại giải đấu

Giải đấu được tổ chức không chỉ nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024), 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024). Đây còn là dịp để các vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong ngành  gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết; phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt, qua giải đấu sẽ là động lực tinh thần để các vận động viên tích cực hơn trong việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH