• Công an huyện Tủa Chùa cấp CCCD và định danh điện tử phục vụ nhân dân dịp nghỉ lễ 02/9/2022
  • Thời gian đăng: 31/08/2022 03:40:04 PM
  •  Nhằm thực hiện mục tiêu cấp CCCD cho tất cả công dân trong độ tuổi, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho các trường hợp công dân đi làm ăn xa quay trở về địa phương dịp nghỉ lễ, Công an huyện Tủa Chùa tổ chức tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD xuyên suốt các ngày nghỉ lễ 02/9 (lịch cấp duy trì từ ngày 31/8/2022 đến hết ngày 04/9/2022). Địa điểm thu nhận hồ sơ CCCD tại Công an huyện Tủa Chùa.

gyegf1.jpg

Công an huyện Tủa Chùa thực hiện cấp căn cước cho người dân

Sự đồng tình ủng hộ của bà con Nhân dân chính là nguồn động lực để cán bộ, chiến sỹ công an huyện Tủa Chùa khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm đạt chỉ tiêu đề ra./.

• Hoàng Văn Sơn - Phó Đội trưởng Đội Quản lý hành chính Công an huyện