• Chương trình văn nghệ tại xã Lao Xả Phình
  • Thời gian đăng: 16/04/2021 09:57:54 AM
  • Tối 15/4, tại xã Lao Xả Phình, Trung tâm Văn hóa Truyền thanh – Truyền hình hoyden phối hợp với UBND xã Lao Xả Phình tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021); ngày quốc tế lao động 01/5; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • hung164211.jpg

hung164212.jpg

Một số hình ảnh tại chương trình văn nghệ

Chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu, với 19 tiết mục ca, múa, kịch ca ngợi Đảng, Bác Hồ, vẻ đẹp tình yêu quê hương đất nướcđược các nam nữ diễn viên, đến từ Trung tâm văn hóa Truyền thanh -  Truyền hình huyện và xã Lao Xả Phình thể hiện sâu lắng và truyền cảm. Chương trình văn nghệ đã thu hút được đông đảo cán bộ, nhân dân xã Lao Xả Phình và các xã lân cận.Thông qua hoạt động tuyên truyền, góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận xã hội để triển khai thực hiện có hiệu quả các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện năm 2021./.

• Lê Hùng, TT VH- TT – TH huyện