• Chương trình tình nguyện mua Đông, Xuân tình nguyện 2025
  • Thời gian đăng: 10/10/2024 08:55:34 AM
  • Để hưởng ướng chương trình tình nguyện mùa Đông, Xuân tình nguyện 2025, ngày 9/10/2024 Huyện đoàn Tủa Chùa tổ chức trao quà cho các em học sinh Trường PTDTBT THCS Trung Thu.

­­­­­7cf030899f9026ce7f81.jpg

Trao tặng quà cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Trung Thu

Huyện đoàn đã trao tặng 400 đôi giày mới, 1500 quyển vở và 300 bộ đồng phục học sinh với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, với tinh thần tương thân tương ái, vì một tương lai tươi sáng của các em.   Nhằm khích lệ động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách vươn lên trong học tập./.

• Đỗ Thái – Huyện đoàn Tủa Chùa