• Chương trình nghệ thuật chào xuân Quý Mão 2023 và bắn pháo hoa tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 27/01/2023 08:15:57 AM
  • Tối ngày 21/1/2023 (tức ngày 30 Tết Âm lịch năm Nhâm Dần), tại sân vận động huyện Tủa Chùa đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào xuân Quý Mão 2023 và bắn pháo hoa tầm thấp chào đón năm mới 2023. Dự Chương trình nghệ thuật có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban đoàn thể huyện cùng đông đảo người dân trên địa bàn.

Một số tiết mục biểu diễn văn nghệ mừng xuân 2023

Chương trình nghệ thuật với trên 15 tiết mục văn nghệ với chủ đề mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, các tiết mục về tình đoàn kết hữu nghị giữa các dân tộc, tình yêu quê hương đất nước. Chương trình giao lưu văn nghệ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, cũng là dịp để các dân tộc huyện Tủa Chùa cùng nhau phát huy truyền thống yêu nước, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thúc đẩy hoạt động văn hóa phát triển, nâng cao đời sống tinh thần người dân trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương; thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và xây dựng nông thôn mới góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của các dân tộc.

Một số hình ảnh bắn pháo hoa đẹp mắt

Đặc biệt, ngay sau khi kết thúc chương trình văn nghệ, bước sang thời khắc năm mới, người dân trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã được thưởng thức màn bắn pháo hoa tầm thấp chào đón năm mới 2023 kéo dài 15 phút./.

• Nhóm Phóng viên TT VH – TT –TH huyện