• Chương trình “Ước mơ cho em” - Hành trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương tới xã Tả Sìn Thàng
  • Thời gian đăng: 06/06/2023 04:09:30 PM
  • Ngày 04/6/2023, chương trình thiện nguyện "Ước mơ cho em" được tổ chức tại Tả Sìn Thàng với sự tham gia của Tập đoàn BKAP cùng với Quỹ Thiện Nguyện Tâm Thương, Tập đoàn NTT Việt Nam và Công an tỉnh Điện Biên. Tham dự cùng đoàn, có ông Hoàng Trọng Sang - Phó Trưởng Ban Biên tập, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực Tây Bắc, đại diện Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt.

thientu1.jpg

thientu2.jpg

Một số hình ảnh tại chương trình

Tại chương trình, đoàn thiện nguyện đã tổ chức trao nhiều phần quà gồm:  Phi chứa nước, sữa hộp, bỉm sơ sinh, thuốc bổ và tiền mặt với tổng trị giá 326.000.000 đồng cho các em nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tả Sìn Thàng. Các món quà là những đồ dùng thiết yếu, thể hiện tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ đối với những hoàn cảnh khó khăn, chung tay sẻ chia cùng cộng đồng xã hội, là nguồn động viên sâu sắc đối với bà con và nhân dân xã Tả Sìn Thàng./.

• Đặng Công – Phòng VH-TT huyện