• Chuẩn bị khai mạc Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021
  • Thời gian đăng: 12/12/2018 02:17:13 PM
  • Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện tổ chức trong 03 ngày từ ngày 18-20/12/2018. Tại kỳ họp sẽ xem xét 19 báo cáo, trong đó có 17 báo cáo thường kỳ và 02 báo cáo chuyên đề; xem xét và thông qua 11 nghị quyết, trong đó có 5 Nghị quyết chuyên đề về định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách địa phương giai đoạn 2019-2020 trong thời kỳ ổn định ngân sách 2017-2020; Đề án sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo giai đoạn đến năm 2030 huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên; điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Tủa Chùa đến năm 2020; điều chỉnh đường địa giới hành chính các cấp trên địa bàn huyện Tủa Chùa; Chương trình phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp huyện Tủa Chùa đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.
  • AnhCBND.jpg

Thường trực HĐND huyện họp để thống nhất nội dung chương trình, kỳ họp

Cũng tại Kỳ họp HĐND huyện sẽ xem xét, lấy phiếu tín nhiệm đối với 22 đồng chí do HĐND huyện bầu, cụ thể: HĐND huyện gồm: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Trưởng các Ban của HĐND; UBND huyện gồm: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, các ủy viên UBND huyện.

Ngoài ra, kỳ họp cũng sẽ tiến hành thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và những vấn đề đang được đại biểu và cử tri quan tâm./.

• Quốc Đạt - VP