• Chủ tịch UBND tỉnh Mùa A Sơn, thăm, chúc tết gia đình chính sách huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 30/01/2019 11:03:53 AM
  • Ngày 29/1, đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở: Giao thông và Vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Nội vụ, Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà các đơn vị trực tết: Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa; gia đình chính sách: Bùi Thành Hưng, con liệt sỹ Bùi Thị Nhung, khối Đồng Tâm, thị trấn Tủa Chùa. Đồng chí Sùng A Vang, khu Thành Công, thị trấn Tủa Chùa, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Các đơn vị thông tin nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm qua và nhiệm vụ trực tết năm 2019.
  • DUNGBAOSON1.jpg

Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBNDtỉnh thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tủa Chùa

DUNGBAOSON2.jpg

Thăm và tặng quà gia đình anh Bùi Thành Hưng, con liệt sỹ Bùi Thị
    Nhung, cư trú khối Đồng Tâm, thị trấn Tủa Chùa

Đồng chí Mùa A Sơn, biểu dương ghi nhận kết quả các đơn vị đạt được, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của địa phương. Đồng thời chỉ đạo và đề nghị các đơn vị tổ chức tết cho cán bộ, chiến sỹ, viên chức chu đáo, tươi vui nhưng không quyên nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, sức khỏe cho nhân dân trong dịp tết, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra. Không để bị động bất ngờ, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở công tác quân sự - quốc phòng, an ninh trật tự. Đối với các gia đình chính sách đồng chí động viên phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu mọi mặt trong đời sống sinh hoạt ở cộng đồng dân cư, cấp ủy, chính quyền cơ sở thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, tạo mọi điều kiện có thể đối với gia đình chính sách, để họ vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

• Tiến Dũng, Báo Điện Biên Phủ