• Chủ tịch UBND huyện chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân các dân tộc huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 09/02/2024 09:49:58 PM
  • Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí!

Trong thời khắc đặc biệt chào Xuân Giáp Thìn, thay mặt Lãnh đạo huyện, Tôi xin gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến s các lực lượng vũ trang, các chức sắc tôn giáo, cán bộ hưu trí, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, các đồng chí thương, bệnh binh, các doanh nghiệp đang sinh sống, học tập, làm việc ở trong và ngoài huyện; con, em huyện Tủa Chùa đang ở xa quê lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí!

Năm 2023, là năm thứ ba thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18 và Kế hoạch 5 năm 2021 - 2025, là năm bản lề có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ cả giai đoạn 2021 - 2025. Huyện ta thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức đặc biệt là tình hình thời tiết, khí hậu, thiên tai diễn biến bất thường đã tác động trực tiếp đến đời sống của Nhân dân và ảnh hưởng đến kết quả thực hiện các mục tiêu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hộinhưng với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ tối đa các nguồn lực từ bên ngoài, chủ động sáng tạo trong công tác, lao động, sản xuất nên chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Bức tranh kinh tế - xã hội của huyện có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống Nhân dân không ngừng được cải thiện, môi trường đầu tư kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư vào huyện; tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện tôi nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vụ trang và nhân dân trong toàn huyện đã nỗ lực đạt được trong năm vừa qua.

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí!

Năm 2024, là năm bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025, việc thực hiện thành công kế hoạch năm 2024 có ý nghĩa rất quan trọng quyết định đến việc thực hiện mục tiêu của cả giai đoạn 2021-2025. Trong không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừngcác ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện, Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Với quyết tâm cao và niềm tin mới, thay mặt Lãnh đạo huyện tôi kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vụ trang trong toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, tận dụng mọi thời cơ và điều kiện thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, tạo tiền đề quan trọng cho việc phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18 đã đề ra, xây dựng huyện Tủa Chùa phát triển toàn diện và vững chắc.

Sang năm mới Xuân Giáp thìn, với niềm tin đổi mới và phát triển. Xin kính chúc đồng bào, đồng chí dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, năm mới nhiều thắng lợi mới.

Chào thân ái và quyết thắng!