• Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa có kết quả tín nhiệm cao nhất
  • Thời gian đăng: 21/12/2018 02:32:54 PM
  • Sáng ngày 20/12/2018, kỳ họp HĐND huyện khóa XX thông qua Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm đối với 22 chức danh do HĐND huyện bầu. Theo đó đồng chí Lê Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện là lãnh đạo huyện có số phiếu tín nhiệm cao nhất.
  • bp1.bmp

bp2.bmp

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm như sau: đồng chí Giàng A Páo, Chủ tịch HĐND huyện, với phiếu tín nhiệm cao đạt 65,6%; đồng chí Đào Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện với phiếu tín nhiệm cao đạt 46,9%; đồng chí Nguyễn Minh Tuân, Phó Chủ tịch HĐND huyện với số phiếu tín nhiệm cao đạt 53,1%; đồng chí Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện với phiếu tín nhiệm cao đạt 71,9%; đồng chí Hoàng Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện với số phiếu tín nhiệm cao đạt 65,6%; đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện với số phiếu tín nhiệm cao đạt 56,3%....trên tổng số 29/32 đại biểu HĐND huyện dự họp và tham gia bỏ phiếu. Tổng mức độ tín nhiệm và tín nhiệm cao đạt từ 78,1% đến 90,6% (do chỉ có 29/32 đại biểu bỏ phiếu).

Qua kết quả lấy phiếu tín nhiệm cho thấy, không có đồng chí nào có quá nửa tổng số đại biểu Hội đồng nhân dân đánh giá “tín nhiệm thấp”; không có đồng chí nào có từ hai phần ba tổng số đại biểu Hội đồng nhân dân trở lên đánh giá “tín nhiệm thấp”./.

• Quốc Đạt, VP