• Chi bộ Văn hóa - Truyền thông tổng kết công tác Đảng năm 2022
  • Thời gian đăng: 06/12/2022 07:31:37 AM
  • Chiều ngày 02/12/2022, Chi bộ Văn hóa - Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

khty12.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2022, Chi bộ Văn hóa - Truyền thông đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tổ chức cắt, treo 450 băng zôn tuyên truyền; 120 lượt cờ dây; xây dựng 220 bài tuyên truyền dịch bằng 3 thứ tiếng (Kinh, Thái, Mông); tổ chức 02 cuộc tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở tại xã Sín Chải, xã Mường Đun. Tổ chức thành công Tuần văn hóa và du lịch huyện Tủa Chùa năm 2022; Lễ đón nhận cây Di sản Việt Nam; Hội thi biểu diễn khèn Mông; Lễ Công bố và trao Chứng nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Tri thức dân gian nghệ thuật trình diễn dân gian Khèn của người Mông tỉnh Điện Biên và đặc biết là tổ chức thành công buổi khai chương Chợ đêm thị trấn Tủa Chùa. Công tác thông tin truyền thông luôn được duy trì, đảm bảo đúng định hướng chất lượng hiệu quả; xây dựng tin, bài, phóng sự cộng tác phát trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Điện Biên Phủ, Trang thông tin điện tử tổng hợp của huyện và trên sóng truyền thanh của huyện. Duy trì tốt công tác tiếp phát sóng phát thanh của Đài tiếng nói Việt Nam, của tỉnh. 100% đảng viên được học tập và quán triệt Nghị quyết khóa XIII của Đảng, Kết luận số 21-KL/TW về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” và Quy định số 37-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm. Trong năm 2022 chi bộ đã hoàn thiện hồ sơ trình Huyện ủy chuyển sinh hoạt đảng chính thức cho 04 đồng chí; kết nạp mới  01 đồng chí đảng viên; cử 01 quần chúng ưu tú tham gia học lớp nhận thức về đảng…. Năm 2022 có 5 đồng chí đảng viên được đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 21 đồng chí đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

khty1.jpg

Đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi bộ Văn hóa - Truyền thông đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí nhấn mạnh việc kiểm điểm, đánh giá xếp loại chi bộ và đảng viên được xem như một đợt sinh hoạt chính trị, đảm bảo tính giáo dục, tính phê bình và tự phê bình, thẳng thắn, khách quan, dân chủ. Phân tích, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, nhận rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân, đề ra giải pháp khắc phục trong năm tới./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH