• Đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị Khai mạc Hội xuân Sính Phình năm 2024
  • Thời gian đăng: 16/02/2024 08:56:59 AM
  • Sáng ngày 16/02/2024, đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị Khai mạc Hội xuân tại xã Sính Phình năm 2024.

20240216_154304.jpg

20240216_093751.jpg

Đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị Khai mạc Hội xuân Sính Phình

Tại buổi kiểm tra, đồng chí đã kiểm tra thực tế điều kiện, cơ sở vật chất và nghe lãnh đạo UBND xã Sính phình báo cáo công tác chuẩn bị cho khai mạc Hội xuân Sính phình cũng như các nội dung diễn ra trong thời gian tổ chức Hội xuân.

Qua kiểm tra, đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các hoạt động tại Hội xuân phải được chuẩn bị chu đáo; công tác tổ chức lễ hội bảo đảm vui tươi, an toàn, chú trọng phần hội để tạo không khí phấn khởi cho Nhân dân và du khách chơi Tết, du xuân; đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ thương mại tại Hội xuân. Bên cạnh đó cần chú trong đến công tác đảm bảo an ninh trật tự; công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; vệ sinh môi trường; niêm yết giá công khai nhất là với mặt hàng dịch vụ ăn uống…/.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH – TT - TH