• Khánh thành điểm trường Háng Sùa - Trường Mầm non Tả Sìn Thàng
  • Thời gian đăng: 16/04/2024 08:11:27 AM
  •  Ngày 13/4/2024, Trường Mầm non Tả Sìn Thàng phối hợp với Công ty cổ phần Nam Dược tổ chức lễ khánh thành công trình xây dựng, cải tạo dự án điểm trường Háng Sùa do Công ty cổ phần Nam Dược tài trợ.

khanhthanhdiem2.jpg

Cắt băng khánh thành công trình điểm trường Háng Sùa - Trường Mầm non Tả Sìn Thàng

Điểm trường Mầm non Háng Sùa cách trung tâm xã hơn 10km, là một trong 08 điểm trường có cơ sở vật chất khó khăn, thiếu thốn nhất của Trường Mầm non Tả Sìn Thàng. Theo đó tổng kinh phí Công ty cổ phần Nam Dược hỗ trợ để cải tạo điểm trường Háng Sùa là hơn 450 triệu đồng, với các hạng mục như sửa chữa nhà lớp học 100m2; xây dựng mới bếp ăn 30m2; nhà vệ sinh và hơn 150m2 sân bê tông, gần 200m đường bê tông đi đến điểm trường, cùng với các thiết bị đồ dùng dạy học và vui chơi của cô và trò.

khanhthanhdiem1.jpg

Nhà trường đón nhận những phần quà của nhà tài trợ

Sự chia sẻ, giúp đỡ của Công ty cổ phần Nam Dược đối với Trường Mầm non Tả Sìn Thàng có giá trị và ý nghĩa rất lớn, giúp chính quyền xã và nhà trường bớt phần nào gánh nặng về cơ sở vật chất, các em học sinh có lớp học khang trang, sạch sẽ. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, giúp nhà trường có thêm động lực để tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động giáo dục trong thời gian tới./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH