• Cấp học Mầm non tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 20/01/2020 08:14:08 AM
  • Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tủa Chùa và kế hoạch hoạt động của Cụm các trường mầm non phía Bắc, ngày 15/01/2020, trường Mầm non Sín Chải đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường theo nghiên cứu bài học nhằm bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên về kỹ thuật dạy học; cách tổ chức, quản lý lớp học; cách phối hợp với cha mẹ và cộng đồng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non; cách đánh giá kết quả học tập của trẻ...
  • Dự và chỉ đạo sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lí và giáo viên cốt cán của các trường mầm non Cụm các xã phía Bắc.

xuyen201201.jpg

xuyen201203.jpg

xuyen201204.jpg

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Các đồng chí cán bộ, giáo viên về dự chuyên đề đã được dự giờ 02 hoạt động họcvà tham quan môi trường trong và ngoài lớp học. Tổ chức rút kinh nghiệm đảm bảo 4 bước theo quy trình sinh hoạt tổ chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Sau dự giờ, các đồng chí cán bộ, giáo viên đã trao đổi, thảo luận về những vướng mắc, khó khăn khi thực hiện dạy học theo hình thức nghiên cứu bài học; đồng thời có thêm kinh nghiệm tư vấn, giúp đỡ, chia sẻ cách thức hỗ trợ trẻ học tập có hiệu quả; đổi mới phương pháp dạy học trong các nhà trường góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ./.

• Nguyễn Thị Xuyến - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện