• Các liên Đội trường học trên địa bàn huyện Tủa Chùa tổ chức Đại hội liên Đội nhiệm kỳ năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 02/11/2019 09:01:17 PM
  • Thực hiện Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa. Trong tháng 10/2019 các liên Đội trường học trên địa bàn huyện Tủa Chùa đồng loạt tổ chức Đại hội liên Đội.
  • Đại hội liên Độiđã đánh giá kết quả hoạt động của liên đội trong nhiệm kỳ năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng hoạt động của liên Đội nhiệm kỳ năm học 2019-2020, làm cơ sở để đội viên trong liên Đội rèn luyện và phấn đấu. Tại Đại hội bầu ra Ban Chỉ huy liên Đội mới có đủ năng lực và lòng nhiệt tình dẫn dắt, chỉ đạo liên Đội phấn đấu vươn lên trở thành liên Đội vững mạnh, đồng thời các em đội viên và nhi đồng hiểu được Nghị quyết Đại hội; đưa Nghị quyết Đại hội trở thành những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Đại hội liên Đội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đội viên, học sinh gắn với phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" của ngành giáo dục; phát động phong trào thi đua sôi nổi trong đội viên, thiếu niên nhi đồng chào mừng trước, trong và sau Đại hội liên Đội./.

cong211191.jpg

Đại hội liên Đội trường tiểu học thị trấn Tủa Chùa