• Các cơ sở đoàn đồng loạt tổ chức dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ
  • Thời gian đăng: 26/07/2024 04:02:50 PM
  • Sáng ngày 26/7/2024, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã long trọng tổ chức Lễ viếng bia tưởng niệm, phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại xã Tả Sìn Thàng, xã Tủa Thàng và thị trấn Tủa Chùa. Buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể, đảng viên, đoàn viên thanh niên và Nhân dân tham gia.

hfenf12.jpg

Cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên xã Tả Sìn Thàng, Lao xả phình, Sín chải viếng bia tưởng niệm

Buổi lễ bắt đầu với nghi thức chào cờ trang nghiêm, tiếp theo là phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Các đơn vị đã đọc diễn văn tưởng niệm, nhấn mạnh lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đối với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Tại buổi lễ cũng kêu gọi toàn thể cán bộ đoàn viên và Nhân dân các xã tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, ra sức thi đua lao động, học tập và công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo cùng đại diện các ban ngành và người dân đã lần lượt dâng vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, phần mộ liệt sĩ. Đây là dịp để mỗi Đoàn viên thanh niên tự nhắc nhở bản thân về ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, không quên những đóng góp và hy sinh của các thế hệ đi trước.

qbuq11.jpg

Cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên xã Tủa thàng viếng mộ liệt sĩ

Sau buổi lễ, các đơn vị đoàn xã đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ huyện Tủa Chùa nhằm tri ân và động viên các gia đình đã có người thân hy sinh cho nền độc lập dân tộc. Qua đó thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc./.

• Lờ A Hùng – Huyện đoàn Tủa Chùa