• CÔNG AN HUYỆN TỦA CHÙA TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH MỞ ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM BẢO ĐẢM AN NINH, TRẬT TỰ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023
  • Thời gian đăng: 16/11/2022 08:38:34 AM
  • Ngày 15/11/2022, Công an huyện Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai kế hoạch của Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

gjghl1.png

Quang cảnh Hội nghị triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội pháp đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Hội nghị đã quán triệt, triển khai kế hoạch và điện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh tới toàn thể Lãnh đạo, CBCS các Đội nghiệp vụ Công an huyện, Công an các xã; đồng thời triển khai Kế hoạch số 588/KH-CAH ngày 04/11/2022 yêu cầu các đơn vị chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, phân tích, đánh giá để kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, Lãnh đạo Công an huyện chỉ đạo giải quyết, xử lý các vụ việc phức tạp ngay tại cơ sở, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

gjghl12.png

Cán bộ chiến sỹ Công an huyện diễu hành tuyên truyền nâng cao nhận thức

cho nhân dân trong đấu tranh, phòng,chống tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Ngay sau Hội nghị, Công an huyện đã tổ chức ra quân biểu dương lực lượng, đồng thời tuyên truyền để nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong tố giác, đấu tranh, phòng, chống tội phạm, góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong đấu tranh, phòng, chống tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023./.

• Vàng Văn Thành - Công an huyện Tủa Chùa