• CÔNG AN HUYỆN TỦA CHÙA TĂNG CƯỜNG ĐẤU TRANH PHÒNG, CHỐNG MA TÚY
  • Thời gian đăng: 05/06/2023 10:06:01 AM
  • Thực hiện tháng cao điểm về phòng chống ma túy tháng 6 năm 2023, trong 2 ngày ra quân, ngày 01/6/2023 và 02 / 6/2023, Đội Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tủa Chùa đã đồng loạt ra quân, bằng các biện pháp nghiệp vụ đã bắt 04 vụ, 04 đối tượng liên quan đến tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vụ thứ Nhất, đối tượng Lò Văn Trang, sinh năm 1996, cư trú tại Bản Nậm Nèn, xã Nậm Nèn, huyện Mường Chà về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 0,3223g Heroine. Vụ thứ Hai đối tượng Thào A Giàng, sinh năm 1955, cư trú tại thôn Củ Dỉ Sang, xã Tả Phìn, tang vật thu giữ 0,5545g Heroine. Vụ thứ Ba đối tượng Hạng A Cầu sinh 1980, cư trú tại thôn Tà Chinh, xã Tả Sìn Thàng, tang vật thu giữ 0,1804g Heroine. Vụ thứ Tư đối tượng Sần Lao Hán, sinh 1983, cư trú tại thôn Tả Sìn Thàng, xã Tả Sìn Thàng, tang vật thu gữi 6,9698g Heroine.

tuong1.jpg

Đối tượng Lò Văn Trang

tuong2.jpg

Đối tượng Thào A Giàng

tuong3.jpg

Đối tượng Hạng A Cầu

tuong4.jpg

Đối tượng Sần Lao Hán

Trong ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tủa Chùa đã ra Quyết định tạm giữ các đối tượng trên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để mở rộng điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện