• Công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 01/06/2023 04:50:10 PM
  •  Sáng ngày 01/06/2023, tại Phòng Dân tộc huyện, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi công bố, đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền - Trường Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 702/QĐ-CT ngày 01/6/2023 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Thào A Lử - Công chức Phòng Dân tộc huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Dân tộc huyện, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/6/2023.

lu1.bmp

Đồng chí Lường Tuấn Anh trao quyết định cho đồng chí Thào A Lử

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Thào A Lử, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Thào A Lử trong thời gian qua và mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Thào A Lử  tiếp tục phát huy những kinh nghiệm đã có, đoàn kết để cùng tập thể lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của Phòng Dân tộc.

lu3.jpg

Đồng chí Thào A Lử phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thào A Lử trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo UBND huyện đã tín nhiệm giao trọng trách mới cho bản thân đồng chí, đồng thời đồng chí hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện