• Khai mạc Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa năm 2023
  • Thời gian đăng: 21/10/2023 03:31:49 PM
  • Tối ngày 20/10, Uỷ ban nhân dân huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ khai mạc Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa năm 2023. Đến dự có đồng chí Nông Quốc Thành – Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hoá, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo một số sở ngành tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh cùng một số huyện thuộc các tỉnh lân cận.

IMG_4218mmmm.jpg

Tiết mục văn nghệ chào mừng Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa năm 2023

Trong những năm gần đây, du lịch  huyện Tủa Chùa đã có những bước phát triển, trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách, từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch tỉnh Điện Biên đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

z4803890121894_75beb06b956d32c939f2f9d0fa1d95ee.jpg

Ông Lường Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa phát biểu khai mạc Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện năm 2023.

Đến với Tuần Văn hoá Thể thao và Du lịch huyện Tủa Chùa năm nay, Nhân dân và du khách sẽ được tham quan không gian quảng bá, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của địa phương và trình diễn di sản văn hoá phi vật thể của các dân tộc thiểu số; trải nghiệm các trò chơi dân gian, thể thao truyền thống… cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc sắc, hứa hẹn đưa Tủa Chùa trở thành một điểm đến an toàn, thân thiện, đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc, hấp dẫn du khách và bạn bè gần xa trên hành trình khám phá văn hoá, du lịch vùng Tây Bắc.

Tuần Văn hoá Thể thao Du lịch huyện Tủa Chùa năm 2023 sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến hết ngày 22/10./.

• Thu Trang - Văn Xôm - Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH huyện