• Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 03/01/2024 08:15:52 AM
  • Chiều ngày 02/01/2024, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.

ydgwyg11.bmp

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ gồm: Quyết định số 3569/QĐ-CT về việc bổ nhiệm ông Vũ Ngọc Nam – Công chức Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tủa Chùa giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/01/2024; Quyết định số 3589/QĐ-CT về việc bổ nhiệm ông Đỗ Xuân Hải - Công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện Tủa Chùa giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/01/2024.

cuheudh117.bmp

Đồng chí Lường Tuấn Anh - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụtại Hội nghị

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyệnnhấn mạnh đây vừa là vinh dự nhưng cũng là thử thách đòi hỏi các đồng chí nhận quyết định trong đợt này phải không ngừng trau dồi, rèn luyện, học tập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng thời đồng chí mong muốn, các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ mới, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu thay mặt các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Đỗ Xuân Hải đã cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện