• Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở
  • Thời gian đăng: 12/09/2018 02:42:35 PM
  • Sáng ngày 11/9/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở đợt 2 năm 2018. Tham gia lớp bồi dưỡng có 69 học viên là Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, các Chi hội trưởng các xã: Mường Đun, Huổi só, Tủa Thàng, Sính Phình, Sín Chải, Thị trấn và Khối 487.
  • -nh-CCB12-9-18.jpg

-nh-2-CCB.jpg

Một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 11-13/9 các học viên được nghiên cứu, tiếp thu 6 chuyên đề: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Vị trí, vai trò, tính chất, chức năng, nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Đoàn kết, vận động Cựu chiến binh phát huy vai trò, tiềm năng của các thế hệ Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới; Tổ chức và hoạt động của Cựu chiến binh ở cơ sở, xây dựng Hội Cựu chiến binh ở cơ sở trong sạch, vững mạnh.

Qua lớp bồi dưỡng, trang bị cho học viên những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu công tác Hội trong giai đoạn hiện nay; giúp cho cán bộ Hội xây dựng và thực hiện tốt các hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội ở cơ sở, xây dựng tổ chức hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.

• Nguyễn Văn Luật - TTBDCT huyện