• Bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên đầu năm học 2021-2022
  • Thời gian đăng: 10/08/2021 10:06:04 AM
  • Thực hiện kế hoạch số 1727/KH-SGDĐT ngày 28/7/2021 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Điện Biên về kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, quản lý cơ sở giáo dục và bồi dưỡng thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, ngày 10/8/2021, Cụm chuyên môn số 5 đã tổ chức bồi dưỡng chính trị cho viên chức quản lý, giáo viên đầu năm học 2021-2022.
  • BOI-DUONG.jpeg

Quang cảnh lớp bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên đầu năm học 2021-2022

Trong thời gian 01 ngày, 185 viên chức quản lý, giáo viên của 06 đơn vị trường thuộc Cụm chuyên môn số 5 của huyện Tủa Chùa được học tập, nghiên cứu 3 chuyên đề chính về: Một số nội dung cốt lõi, các điểm nổi bật trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng;  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2021 “Về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”; những vấn đề kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tỉnh Điện Biên; Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Do tình hình dịch Covid 19 nên các đơn vị trường được triển khai học theo hình thức trực tuyến. Kết thúc lớp bồi dưỡng tất cả học viên tham gia phải viết bài thu hoạch cá nhân.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nắm được những quan điểm mới của Đảng, chính sách pháp luật mới của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo./.​

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH