• Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở năm 2019
  • Thời gian đăng: 21/05/2019 10:58:59 AM
  • Từ ngày 20 đến ngày 24/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở năm 2019. Tham gia lớp bồi dưỡng có 74 đồng chí học viên là Bí thư, Phó Bí thư, UVBCH Đoàn Thanh niên của 12 xã, thị trấn và các Chi Đoàn cơ quan, đơn vị, trường học.
  • LUAT-1.jpg

LUAT-2.jpg

LUAT-3.jpg

Một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng

Chương trình bồi dưỡng diễn ra trong 4,5 ngày, từ ngày 20/5 đến ngày 24/5/2019. Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu nghiên cứu 05 chuyên đề: "Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH và hội nhập quốc tế. Ngoài ra các học viên được nghe báo cáo về tình hình KT-XH, AN-QP quốc tế, trong nước năm 2018, Quý I/2019 và được trao đổi, thảo luận, tổ chức viết thu hoạch, cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vu, kỹ năng công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ ở cơ sở. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở giao lưu, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại cơ quan, đơn vị, địa Phương, góp phần thực hiện thắng lợi trong tình hình mới.

• Nguyễn Luật, TTBDCT huyện