• Bộ CHQS tỉnh trao nhà ở bán trú cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học xã Tả Sìn Thàng
  • Thời gian đăng: 12/01/2022 07:52:30 PM
  • Sáng 12/1/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà ở bán trú Trường PTDTBT Tiểu học xã Tả Sìn Thàng. Dự Hội nghị có Đại tá Thào A Của - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã, cùng các thày, cô giáo, học sinh Nhà trường.

H432.jpg

H4321.jpg

H4322.jpg

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khánh thành, bàn giao nhà ở bán trú

Công trình Nhà ở bán trú cho Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học xã Tả Sìn thàng được xây dựng với quy mô nhà cấp IV, 5 gian, diện tích 144m2, với tổng mức đầu tư 330 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quận sự tỉnh đối với xã vùng xã, đặc biệt khó khăn như Tả Sìn Thàng. Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên các em đến trường; giúp các em có được nơi ăn, nghỉ khang trang, ấm áp về mùa đông, an toàn trong mùa mưa bão. Góp phần chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng môi trường học tập ngày càng tốt hơn./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH-TT-TH