• Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống ngành GD&ĐT huyện Tủa Chùa lần thứ IV, năm 2019
  • Thời gian đăng: 12/08/2019 10:53:46 AM
  • Chiều ngày 11/8 tại Trường Tiểu học Thị Trấn huyện Tủa Chùa đã diễn ra hai trận chung kết nam, nữ và Lễ bế mạc giải bóng chuyền truyền thống ngành GD&ĐT huyện Tủa Chùa lần thứ IV, năm 2019
  • TRUONGBTTK1.jpg

Hình ảnh trận chung kết nội dung đồng đội nữ

TRUONGBTTK2.jpg

Hình ảnh trận chung kết nội dung đồng đội nam

Sau 7 ngày tranh tài của 31 đội bóng (18 đội nam và 13 đội nữ) với 61 trận đấu diễn ra sôi động, kịch tính; các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đem đến cho người hâm mộ bóng chuyền những pha bóng đẹp, những trận đấu đỉnh cao, quyết liệt và hấp dẫn cùng với sự cổ vũ hết mình của khán giả, giải đã được tổ chức thành công và tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất đồng đội nam cho Trường PTDTBT TH Trung Thu, giải Nhì đồng đội nam cho Trường PTDTBT TH Tủa Thàng số 1, đồng giải Ba đồng đội nam cho Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng và Văn phòng GD&ĐT, giải phong cách đồng đội nam cho Trường PTDTBT THCS Trung Thu; trao giải Nhất đồng đội nữ cho Trường THCS Thị Trấn, giải Nhì đồng đội nữ cho Trường PTDTBT TH Mường Báng số 1, đồng giải Ba đồng đội nữ cho Trường TH Thị Trấn và Trường THCS Mường Báng, giải phong cách đồng đội nữ cho Trường PTDTBT THCS Tả Phìn. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 6 giải phụ gồm cầu thủ tấn công, phòng thủ và chuyền hai xuất sắc cho nội dung bóng chuyền nam và nữ.

TRUONGBTTK3.jpg

TRUONGBTTK4.jpg

TRUONGBTTK5.jpg

BTC trao thưởng cho các đội bóng đoạt giải

Giải đấu đã khẳng định các đơn vị tham dự gải đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự, chiến thuật, chất lượng chuyên môn cho các trận đấu ngay từ vòng loại; các vận động viên của các đội đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đem đến cho người hâm mộ bóng chuyền những pha bóng đẹp, những trận đấu đỉnh cao, kịch tính và hấp dẫn. Đây là hoạt động thể thao nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đội, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT