• Bế mạc Đại hội Thể dục, thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ X
  • Thời gian đăng: 29/03/2022 07:37:13 AM
  • Chiều ngày 28/3/2022, tại Sân vận động huyện đã diễn ra Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục, thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ X. Dự buổi lễ có đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Đại hội, các đồng chí trong Ban Tổ chức Đại hội, lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện, cùng đông đảo các vận động viên của 17 Đoàn.

jdsah1.JPG

Trận chung kết môn kéo co giữa Đoàn Huổi Só và Đoàn Tả Sìn Thàng

Trong ngày thi đấu cuối của của Đại hội Thể dục, thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ X, môn kéo co nam nữ (04 nam, 04 nữ) đã thu hút đông đảo và nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ khán giả. Theo ghi nhận của phóng viên chúng tôi, mặc dù 14 giờ chiều mới đến giờ thi đấu những trận kéo co bán kết và chung kết, nhưng từ 13 giờ 30 phút, khán giả, người cổ vũ đã đến điểm thi đấu rất đông. Kéo co là môn thi đối khán tập thể có tính đồng đội cao. Với các vận động viên thi đấu môn kéo co, sự nỗ lực để thi đấu cho đến kiệt sức và đôi khi gặp cả chấn thương nhưng tinh thần thi đấu thì luôn luôn mạnh mẽ. Thành công của bộ môn kéo co cả về số lượng và chất lượng chuyên môn đã góp phần tạo nên thành công của Đại hội Thể dục, thể thao lần này, kết quả Đoàn xã Huổi Só đã đạt giải Nhất môn kéo co.

jdsah12.JPG

jdsah15.JPG

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục, thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ X

Đại hội Thể dục thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ X đã quy tụ gần 1000 vận động viên, của 17 đoàn, tham gia thi đấu ở 10 môn, 33 nội dung thi đấu. Sau 4 ngày diễn ra (từ ngày 25/3/2022 đến 28/3/2022), Đại hội Thể dục thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ X đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức Đại hội đã trao 105 giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội (33 giải nhất, 33 giải nhì, 36 giải ba, 03 giải toàn đoàn cho các đoàn VĐV đã đạt giải nhất, nhì, ba); trao 02 giải cầu thủ tấn công hay nhất, 02 giải chuyền hai hay nhất, 01 giải phong cách, 01 giải tổ trọng tài xuất sắc của môn bóng chuyền. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa đã trao tặng Giấy khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân đã có đóng góp tích cực vào thành công của Đại hội. Giải nhất toàn Đoàn thuộc về Đoàn xã Xá Nhè, giải nhì thuộc về xã Trung Thu, giải ba thuộc về xã Huổi Só.

jdsah16.JPG

jdsah17.JPG

Các tập thể, cá nhân nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Đại hội đã biểu dương những đóng góp to lớn của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Qua quá trình tổ chức Đại hội, cho thấy công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội cấp huyện tiến tới Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ XI, năm 2022 được các thành viên Ban Tổ chức Đại hội triển khai thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm vì sự thành công chung của Đại hội. Quá trình thực hiện các nhiệm vụ được Ban Tổ chức điều hành đảm bảo chặt chẽ, hiệu quả, đúng chương trình, kế hoạch đề ra, các Tiểu ban được phân công nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ được Ban Tổ chức phân công nhiệm vụ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

jdsah18.JPG

Đ/c Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội Thể dục, thể thao huyện lần thứ X

Đại hội Thể dục, thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ X đã thành công tốt đẹp. Kết quả đạt được tại Đại hội sẽ góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2022 sắp tới./.

• Lê Hùng & Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH