• Bế giảng lớp đảng viên mới đợt 2 năm 2019
  • Thời gian đăng: 12/03/2019 05:50:51 PM
  • Chiều ngày 08/3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hữu Điển - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo
  • luat2.jpg

Toàn cảnh Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2 năm 2019

Sau 7 ngày học tập, 69 đồng chí học viên đến từ 8 đảng bộ cơ sở đã được tiếp thu 10 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí minh - Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc chủ nghĩa xã hội, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường Quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập Quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra học viên còn được nghe báo cáo bổ sung về tình hình KT-XH, AN-QP trong nước năm 2018.

luat3.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu Điển - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Điển - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh: Qua những kiến thức đã được tiếp thu tại lớp học, yêu cầu các học viên phải có kế hoạch tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tự thân phấn đấu tích cực để chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

luat1.jpg

Trung tâm BDCT huyện tặng thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, trong đó có 52 học viên xếp loại khá, giỏi; 17 học viên xếp loại trung bình. Nhân dịp này, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tặng thưởng 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

• Nguyễn Luật - TTBDCT