• Bế giảng lớp Bồi dưỡng đảng viên mới (đợ 1, năm 2019)
  • Thời gian đăng: 28/02/2019 08:30:49 AM
  • Chiều 26/02/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng đảng viên mới đợt 1 năm 2019. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Điển - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, giảng viên LLCT huyện, Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
  • Lớp Bồi dưỡng đảng viên mới đợt 1 năm 2019 diễn ra từ ngày 18/2 đến 26/2/2019 với 125 học viên. Sau 7 ngày giảng dạy, học tập nghiêm túc, lớp Bồi dưỡng đảng viên mới đã hoàn thành 10 chuyên đề giáo dục lý luận và đạt được nhiều kết quả quan trọng, 100% học viên xếp loại trừ trung bình trở lên, trong đó: xếp loại giỏi 70 học viên, xếp loại khá 35 học viên, xếp loại trung bình 20 học viên.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Điển - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả quan trọng mà giảng viên và học viên đã đạt được và đề nghị các đồng chí học viên khi về cơ sở cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, đồng chí Nguyễn Công Trứ - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị trao phần thưởng cho 12 học viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và trao chứng chỉ cho 125 học viên.

DUNG1.jpg

Đ/c Nguyễn Công Trứ - phó giám đốc TTBDCT huyện trao giấy chứng nhận cho học viên tại lễ bế giảng

• Đặng Lan Dung - VP Huyện ủy