• Bế giảng các lớp nghề đợt 1, năm 2019
  • Thời gian đăng: 02/09/2019 10:22:14 AM
  • Ngày 23, 26 và 27/8/2019, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tủa Chùa tổ chức bế giảng các lớp đào tạo nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn tại các thôn: Huổi Lếch, xã Mường Báng; Dê Dàng 1, xã Sính Phình; Háng Khúa, xã Sín Chải. Dự buổi Lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo, giáo viên của Trung tâm và học viên lớp học.
  • Học viên lớp Kỹ thuật chăn nuôi, phòng trị bệnh cho lợn tại thôn Háng Khúa, xã Sín Chải nhận Chứng chỉ nghề

Đợt 1, năm 2019, Trung tâm đã tổ chức 3 lớp đào tạo nghề: “Kỹ thuật chăn nuôi, phòng trị bệnh cho trâu, bò” và “Kỹ thuật chăn nuôi, phòng trị bệnh cho lợn” với tổng số 104 học viên.

lannn1.jpg

lannn2.jpg

Học viên lớp Kỹ thuật chăn nuôi, phòng trị bệnh cho trâu, bò tại thôn Huổi Lếch, xã Mường Báng nhận chứng chỉ nghề

Tại các lớp đào tạo nghề Đợt 1, các học viên đã nỗ lực, cố gắng tiếp thu kiến thức kỹ thuật của chương trình đào tạo, kết thúc khóa học, 104 học viên được nhận chứng chỉ nghề, đây là những kiến thức quan trọng, hữu ích để các học viên tiến hành áp dụng vào sản xuất chăn nuôi trong thời gian tới nhằm tăng năng xuất lao động, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững.

• Giàng Thị Lan, Trung tâm GDNN - GDTX huyện