• Ban thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa họp kỳ 80
  • Thời gian đăng: 16/12/2019 05:02:55 PM
  • Ngày 13-12-2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị lần thứ 80. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Lung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • dung161219.jpg

Quang cảnh Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa lần thứ 80

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung: Báo cáo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; báo cáo đánh giá tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2019 và xây dựng dự toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2020; Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2020; Đề cương chi tiết Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII; Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Chương trình công tác trọng tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện năm 2020; hướng dẫn của Ban Thường vụ Huyện ủy về kiểm điểm đánh giá, xếp loại hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ, lãnh đạo, quản lý các cấp; Hướng dẫn của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện một số nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị, Hướng dẫn số 26-HD/BTCTW ngày 18-10-2019 của Ban Tổ chức Trung ương về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; cho ý kiến đối với Tờ trình số 229-TTr/BTCHU ngày 11-12-2019 của Ban Tổ chức Huyện ủy về công tác cán bộ; dự toán thu, chi ngân sách năm 2020; Tờ trình số 208/TTr-UBND ngày 10-12-2019 của UBND huyện về xin chủ trương phân bổ nguồn dự phòng ngân sách địa phương để khắc phục hậu quả thiên tai năm 2018 và năm 2019; Tờ trình số 209/TTr-UBND ngày 10-12-2019 của UBND huyện về xin chủ trương điều chỉnh, phân bổ, giao bổ sung dự toán thu, chi ngân sách năm 2019.

Cũng tại Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy nghe Đoàn kiểm tra báo cáo kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020 đối với tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã Huổi Só và một số nội dung khác.

• Phạm Văn Trịnh - Văn phòng Huyện ủy