• Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt
  • Thời gian đăng: 08/11/2022 03:23:37 PM
  • Ngày 08/11/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt, thực hiện bước 4 quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện y, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

kjkhkb11.jpg

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ chủ chốt

kjkhkb1.jpg

Các đại biểu dự Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự kiện toàn ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Hiện nay, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tủa Chùa đang khuyết 01 đồng chí ủy viên. Trên cơ sở kết quả thực hiện (bước 1, bước 2, bước 3 quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025). Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất trình Hội nghị tiến hành thực hiện bước 4 trong quy trình cán bộ và lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự đối với đồng chí Lê Thị Chung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Dân tộc. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, các đại biểu dự Hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự kiện toàn ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đúng quy trình, quy định. Kết quả, đồng chí Lê Thị Chung đạt tỷ lệ 100% số phiếu./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH