• Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi năm 2019 đang sinh sống trên địa bàn Thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 19/01/2019 09:39:26 PM
  • Chiều ngày 17/01/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi năm 2019. Trong không khí đầm ấm thân mật, các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo huyện bày tỏ mong muốn được lắng nghe các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban Thường vụ, lãnh đạo huyện đương nhiệm để thực hiện có hiệu quả các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đưa huyện nhà phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.
  • Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông báo khái quát những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, công tác xây dựng Đảng năm 2018; nhiệm vụ, giải pháp lớn trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

trinh041.png

trinh042.png

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng, phấn phởi khi được chứng kiến sự đổi thay trong sự nghiệp phát triển chung của Huyện và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đối với công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Thay mặt các đồng chí Ban Thường vụ, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, Ban Thường vụ qua các thời kỳ, đồng thời khẳng định đây là những ý kiến quý báu, sát với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và là cơ sở giúp đội ngũ lãnh đạo huyện đương nhiệm nghiên cứu để tiếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong thời gian tới.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt các đồng chí Ban Thường vụ chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã nghỉ hưu năm mới gia đình hạnh phúc, sức khỏe và an khang thịnh vượng./.

• Phạm Văn Trịnh - VP Huyện ủy