• Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa họp kỳ 81
  • Thời gian đăng: 27/12/2019 03:34:05 PM
  • Ngày 27-12-2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị lần thứ 81; đồng chí Nguyễn Sỹ Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thái Bình - Ủy viên UBKT Tỉnh ủy, Trưởng phòng nghiệp vụ II, UBKT Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.
  • Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung: Chỉ thị vềlãnh đạo thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự năm 2020;  Chỉ thị về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2020; Chỉ thị về việc tổ chức diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn năm 2020; cho ý kiến đối với Tờ trình số 240-TTr/BTCHU ngày 24-12-2019 của Ban Tổ chức Huyện ủy về công tác cán bộ; Tờ trình số 218/TTr-UBND ngày 25-12-2019 của UBND huyện về xin chủ trương phân bổ, bổ sung dự toán chi ngân sách năm 2019.

TRINHKY811.jpg

TRINHKY812.png

Quang cảnh hội nghị

Cũng tại Hội nghị Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy thông báo kết luận kiểm tra đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa về lãnh đạo, chỉ  đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết số 02 – NQ/TU, ngày 23/5/2016 của Tỉnh ủy Điện Biên về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh giai đoạn 2016-2020 và một số nội dung khác./.

• Phạm Văn Trịnh, VP Huyện ủy