• Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa chung tay ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai
  • Thời gian đăng: 13/09/2024 10:01:22 AM
  • Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, một số tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề. Nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ, chiều ngày 12/9/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa đã phát động ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

20240912_140620.jpg

Ban Thường vụ Huyện ủy ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đặc biệt là hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Ban Thường vụ Huyện ủy đã phát động trong tập thể Ban Thường vụ. Tại buổi phát động, tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đã quyên góp ủng hộ được 13.700.000đ. Số tiền được gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, chung tay giúp đồng bào các tỉnh phía Bắc chịu hậu quả thiên tai nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH